Đánh giá tai nghe chụp tai Sennheiser PX 88
Tai Nghe Sennheiser

Đánh giá tai nghe Sennheiser PX 88

Gọn nhẹ và dễ sử dụng, tai nghe Sennheiser PX 88 là thiết bị âm thanh phù hợp nhiều nhu cầu thưởng thức âm nhạc đỉnh cao của người dùng trong mọi hoàn cảnh. Chúng ta hãy cùng danhgiatainghe.net đánh giá tai nghe Sennheiser PX 88 xem chiếc tai nghe của hãng Sennheiser này có đáng mua không nhé.

Xem sản phẩm trên Lazada tại đây.
Xem sản phẩm trên Shopee tại đây.

tai nghe sennheiser px 88

 

Đáp ứng mọi lúc mọi nơi

Nếu mong chờ một sự thỏa mãn nhu cầu âm thanh thì bạn sẽ được toại nguyện từ chất lượng tinh tế cho đôi tai. Màng loa rộng ôm chặt chuẩn HD giúp cho đôi tai không ngừng được thưởng thức những giai điệu quyến rũ bên cạnh độ nhạy 106 dB/mW kích thích thính giác và tạo sự vượt trội ở từng nốt âm.


Dải tần rộng

Trở kháng 32 Ω cho ra những âm thanh cực kỳ chất lượng ở dải tần rộng 22 ~ 18,000 Hz. Với sự chuẩn xác, tai nghe cung cấp sự sống động không khác gì chuẩn Audio thực sự.

Cách âm tốt

Hai vòng đệm mút ở hai càng tai đeo khiến việc nghe nhạc trở nên cực kỳ lý tưởng bởi khả năng khử tiếng gió, lọc tập âm. Và hơn thế nữa, bạn có thể đàm thoại với âm lượng rõ ràng khi nhận cuộc gọi trên smartphone.

Đánh giá tai nghe chụp tai Sennheiser PX 88

 

Kiểu dáng chuyên nghiệp

Mang kiểu dáng chụp đầu với hai càng tai to tròn ôm gọn tai, chiếc tai nghe mang tới cho người sử dụng một phong cách chuyên nghiệp như các DJ ở những câu lạc bộ âm nhạc thực thụ. Nếu bạn không sử dụng, đừng lo lắng, hai càng tai của tai nghe Sennheiser PX 88 có thể gấp gọn để chiếm ít diện tích nhất nếu cần thiết phải mang bên mình.

 

Hy vọng qua bài đánh giá tai nghe Sennheiser PX 88 này, bạn sẽ chọn được cho mình chiếc tai nghe nhạc hay theo đúng sở thích nghe nhạc của mình.

Xem nhiều sản phẩm tại trang của nhà sản xuất: https://en-us.sennheiser.com/headphones

Xem sản phẩm trên Lazada tại đây.
Xem sản phẩm trên Shopee tại đây.

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *