tai nghe sony sbh24
Tai Nghe Sony

Đánh giá tai nghe Sony sbh24

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại IFA 2017, nhà sản xuất Sony Mobile đã cho trình làng mẫu tai nghe bluetooth mới nhất của hãng là Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 để thay thế cho phiên bản SBH20 đã ra mắt từ khá lâu và được đông đảo người dùng hưởng ứng. Phụ kiện tai nghe này đặc biệt phù hợp với các mẫu điện thoại Sony Xperia mới ra mắt của hãng. Chúng ta cùng đánh giá tai nghe Sony sbh24 xem chiếc tai nghe này có đáng mua không nhé. Chúng ta hãy cùng danhgiatainghe.net đánh giá tai nghe Sony SBH24 xem chiếc tai nghe của hãng Sony này có đáng mua không nhé.

Bạn có thể tham khảo giá sản phẩm trên Tiki tại đây

Thiết kế nhỏ gọn của Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 – Đánh giá tai nghe Sony sbh24

Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 có thiết kế kiểu kẹp nhỏ nhắn, khối lượng tai nghe 15g và có kích thước 33,5 x 32,5 x 13,7mm cùng với việc tích hợp khung viền kim loại bền bỉ, âm thanh chất lượng và các chức năng rảnh tay.

 

Đánh giá tai nghe Sony sbh24

 

Cục phát của tai nghe có trọng lượng chỉ 15g, bạn có dễ dàng kẹp vào áo của mình. Nỗi bật trên vỏ nhựa là một đền LED thông báo.

Kết nối Bluetooth 4.2, USB-C, Jack 3.5 phổ biến trên Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 – Đánh giá tai nghe Sony sbh24

Bạn có thể dễ dàng sử dụng và linh hoạt cho Tai nghe Bluetooth Sony SBH24, bởi tai nghe sử dụng hết tất cả các chuẩn kết nối phổ biến.

 

đánh giá tai nghe sony sbh24

 

Bạn có thể kết nối tai nghe thông dây và nghe những âm thanh chất lượng cao qua Bluetooth, hay sử dụng tai nghe êm tai đi kèm của Sony qua jack cắm 3.5mm.

 

Tính tiện dụng rảnh tay của Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 – Đánh giá tai nghe Sony sbh24

tai nghe sony sbh24

Bạn có thể kích hoạt nhanh chóng trình điều khiển nhạc, hay trò chuyện với bạn bè, thậm chí gọi Siri hoặc Google Now thông qua một nút bấm mặt sau kẹp tai nghe.

 

Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 cung cấp nhiều màu sắc cho người dùng – Đánh giá tai nghe Sony sbh24

Nhà sản xuất đã cung cấp sẵn cho người dùng các tùy chọn màu sắc trên Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 bao gồm các màu của dòng điện thoại thông minh Xperia mới nhất.

 

tai nghe sony sbh24

 

Điều này mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp với các tính mỗi người.

 

Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 có thời lượng pin khủng – Đánh giá tai nghe Sony sbh24

Chỉ với một lần sạc chiếc Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 thì người dùng có thể nghe và sử dụng Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 liên tục trong 6 tiếng. Đây là một con số vô cùng lớn trong các tai nghe không dây cao cấp.

tai nghe sony sbh24

 

Tùy biến sử dụng theo 2 cách khác nhau

Dựa trên chính thiết kế khác biệt của mình, chiếc tai nghe này cho phép bạn sử dụng theo 2 cách khác nhau. Nói một cách khác, khi bạn mua chiếc Sony SBH24 là bạn mua một được hai, bạn sẽ có một chiếc tai nghe và một bộ receiver. Bộ receiver này có công dụng tương tự các thiết bị thu nhận Bluetooth đang có mặt trên thị trường hiện nay. Nhờ đó người dùng có thể sử dụng như một chiếc tai nghe không dây thông thường, hoặc bạn có thể kết nối bộ receiver này với dàn loa gia đình để phát nhạc không dây một cách nhanh chóng, mà không cần bỏ thêm bất cứ chi phí nào mua thêm bộ phát ngoài. – Đánh giá tai nghe Sony sbh24

tai nghe sony sbh24

 

Kết

Tóm lại, với giá bán khoảng hơn 1 triệu đồng thì cần nhắc khi mua tai nghe Sony SBH24, tuy nhiên với giá sale chỉ khoảng trên dưới 300k thì đây là một món hời.

Cuối cùng xin cám ơn bạn đã ghé thăm và đọc bài: Đánh giá tai nghe sony sbh24 trên danhgiatainghe.net. Chúc bạn sớm tìm được một chiếc tai nghe ứng ý nhé.

Bạn có thể tham khảo giá sản phẩm trên Tiki tại đây

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *